Thông tắc bồn cầu tại Hồ Tùng Mậu là dịch vụ uy tín cần thiết nhất hiện nay khi đường ống cấp thoát nước cống nhà vệ sinh chậu rửa mặt chậu rửa bát bị tắc nghẽn rất khó chịu hay cần nạo vét hố ga hút bể phốt có các loại xe lớn nhỏ phục vụ nhanh chóng ở khu vực Hồ Tùng Mậu quận Nam Bắc Từ Liêm Hà Nội

Những quy trình làm việc thông tắc bồn cầu tại Hồ Tùng Mậu sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được quy cách làm việc cũng như tính chuyên nghiệp của đơn vị. 

Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng khi muốn thông tắc bồn cầu

Đầu tiên, khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu liên hệ, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý khách, sau đó khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn về những dịch vụ tại đây, cũng như các thông tin khác. 
Cuối cùng những thông tin này sẽ được chuyển tới một bộ phận chuyên viên để được xử lý và ghi nhận những yêu cầu của khách hàng nếu những hộ gia đình thì sẽ có nhân viên đến ngay lập tức

Khảo sát nơi thông tắc ở những trung tâm, đơn vị

Tiếp đến, nhân viên sẽ đến khảo sát nơi muốn thông tắc đang sinh sống hoặc đang làm việc để có những kỹ thuật viên khảo sát, việc này sẽ mất khoảng từ 15 đến 20 phút và khảo sát kể cả những lúc trời mưa hay thời tiết khó khăn. Sau đó, nhân viên sẽ báo cách thức thông tắc, báo giá cũng như tiến hành công việc ngay lập tức. 

Tiến hành thông tắc bồn cầu cho khách hàng

Sau khi những đội ngũ nhân viên đã tiến hành khảo sát các bồn cầu ở các đơn vị hay gia đình cùng những đường ống dẫn, các nhân viên sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng , ngoài ra nhân viên sẽ tư vấn với những cách khắc phục để có những cách khác tối ưu nhất. 
Nếu trong tình trạng cần gấp thì nhân viên thông tắc bồn cầu ở Hồ Tùng Mậu sẽ đến nhanh chóng tại địa điểm, và sẽ xử lý trong một thời gian nhanh nhất, xử lý đúng yêu cầu của khách hàng. 
Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu Hồ Tùng Mậu chúng tôi còn nhận thông tắc đường ống cấp thoát nước cống nhà vệ sinh chậu rửa mặt chậu rửa bát bị tắc nghẽn rất khó chịu hay cần nạo vét hố ga hút bể phốt có các loại xe lớn nhỏ phục vụ nhanh chóng ở khu vực Hồ Tùng Mậu

Thanh toán dịch vụ thông tắc bồn cầu và bảo hành

Sau khi hoàn thành việc thông bồn cầu Hồ Tùng Mậu thì nhân viên sẽ lên những hóa đơn thanh toán cho tất cả những yêu cầu của khách hàng và ấn định thời gian bảo hành cùng với những giấy tờ khác như hóa đơn VAT, phiếu chi, phiếu thu và giấy bảo hành dịch vụ.
Trên đây là những quy trình làm việc của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hồ Tùng Mậu, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.suadiennuocgiare.vn để được hỗ trợ tốt nhất. 

Địa chỉ số 2 ngõ 199 hồ Tùng Mậu 
Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hồ Tùng Mậu
sửa chữa bình nóng lạnh tại Hồ Tùng Mậu

Dịch vụ liên quan