Địa chỉ sửa máy bơm nước chất lượng
 

Sửa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai


Bạn đang có nhu cầu sửa máy bơm tại nhà và đang tìm kiếm một đơn vị nào đó giúp đỡ, nhưng bạn lại băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của các trung tâm đó. Vậy hãy đến với chúng tôi – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai để được đảm bảo giá thành cũng như chất lượng tốt và rẻ nhất so với các hãng cùng chuyên ngành trên địa bàn Hà Nội.

Các loại máy bơm nước cho gia đình:


Hiện nay, máy bơm nước đang được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình. Cho dù loại máy bơm nào mà gia đình bạn đang sử dụng, khi gặp bất cứ vấn đề gì, hãy gọi ngay tới đơn vị sửa chữa máy bơm tại khu vực quận Hoàng Mai của chúng tôi. Có một số loại máy bơm nước phù hợp sử dụng trong gia đình sau: 
Bơm đẩy cao: Dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao. Trên thị trường, có 3 loại bơm đẩy cao thông dụng là bơm ly tâm, bơm bán chân không và bơm chân không.
Bơm ly tâm:
Năng suất làm việc khỏe, và rất êm khi sử dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên loại này rất dễ cháy khi mất nước và không nên sử dụng loại bơm này để hút nước trực tiếp từ đường ống nước.
Bơm bán chân không:
Đây là bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút nước có lẫn khí. Loại bơm này đẩy khỏe và hút được cả nước trong bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.
Bơm chân không:
Hút được cả bể ngầm và đường ống với các công suất khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước thấp.
Bơm tăng áp:
Có 4 loại bơm tăng áp dùng cho gia đình:
+       Bơm tăng áp lắp ghép:
Loại bơm này sử dụng 1 chiếc bơm đẩy cao thông thường, lắp ráp vào hệ thống bình áp và rơ le áp lực mua riêng.
+       Bơm tăng áp cơ:
Loại máy bơm tăng áp này đã được tích hợp sẵn rơ le và bình áp. Nhờ tính tiện dụng và khả năng làm việc tốt trong mọi điều kiện gia đình, loại này phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất.
+       Bơm tăng áp điện tử:
Sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, phù hợp với điều kiện sống tiện nghi và hiện đại hay cho các yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao. Loại bơm này khá bền và tạo tiếng ồn nhỏ khi hoạt động.
+       Bơm tăng áp có hệ thống biến tần:
Loại máy bơm này sử dụng biến tần trong bơm tăng áp là phương án tốt nhất hiện nay để điều chỉnh lưu lượng cũng như áp lực nước theo ý muốn. Nhưng với giá thành khá cao thì hiện nay biến tần cũng như loại bơm này mới được dùng chủ yếu trong các căn hộ cao cấp hoặc trong các hệ thống bơm nước lớn cần sự ổn định cao.

Bảo vệ máy bơm và một số sự cố thường gặp


Do nhu cầu sử dụng nước sạch, hiện nay hầu hết các gia đình đều lắp phao tự động ở bể chứa đặt trên nóc nhà, phao tự động này sẽ giúp tự động bật hoặc tắt máy bơm khi bể chứa hết nước hoặc đầy nước. Nhờ việc lắp phao tự động bật tắt như vậy đã thực sự hữu ích, giúp cho việc sinh hoạt dễ dàng hơn, tiện nghi hơn.
Tuy nhiên tại thành phố, nguồn nước cấp không ổn định, thỉnh thoảng lại mất nước. Khi máy bơm chạy trở lại do bể chứa trên nóc nhà hết nước và phao điện đóng điện, trong bể ngầm không có nước máy sẽ chạy liên tục không ngừng dẫn tới máy bị hỏng, bị cháy do chạy khô. Theo như thống kê, có tới trên 50% máy bơm bị hỏng do hiện tượng này, điều này thực sự rất lãng phí.
Trong quá trình sử dụng máy bơm nước không tránh khỏi được một số sự cố. Đôi khi, bạn có thể tự khắc phục hoặc tốt nhất là gọi cho dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai. Có một số trục trặc thường gặp trong quá trình sử dụng máy bơm sau: 
Máy bơm đang sử dụng bị chập, cháy. Đây là tình huống nguy hiểm nhất mà bạn cần lưu ý. Bạn cần rút giác cắm ra, tuyệt đối không chạm vào máy bơm nước và gọi ngay cho thợ sửa máy bơm nước tại quận Hoàng Mai.
Không thấy lên nước dù máy bơm đang hoạt động
Động cơ máy bơm nước đã có điện vào mà máy bơm không chạy  
Cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc có cặn bám trên bề mặt cánh bơm.
Máy chạy có tiếng ồn dù lượng nước bơm ra tốt
Máy bơm rất nóng khi hoạt động
Khi động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy rất yếu.
Hiện tượng đánh má vít liên tục ở máy bơm tăng áp
Hiện tượng mồi nước xong mà bơm không lên nước
Trên đây là một số loại máy bơm nước gia đình và các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng. Ngay khi bạn cần sự trợ giúp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước tại quận Hoàng Mai trong thời gian ngắn nhất. 
Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý trên địa bàn Hà Nội. Hãy tin tưởng và gọi đến cho chúng tôi. 
Dịch vụ sửa máy bơm nước
Liên hệ : 0989927811

Dịch vụ liên quan