Dịch vụ sửa máy bơm nước

Sửa máy bơm nước tại quận Hà Đông

Bạn đang dùng máy bơm nước hàng ngày? Có khi máy bơm trục trặc, hư hỏng không biết gọi thợ sửa máy bơm nước tại quận Hà Đông ở đâu uy tín? 
Chúng ta đều dễ dàng bắt gặp máy bơm nước trong hệ thống cấp nước sinh hoạt hàng ngày trong mỗi hộ gia đình. Với thiết bị này, nước được di chuyển từ bể chứa ngầm lên bể sinh hoạt trên cao. Mặc dù mức độ sử dụng nước cũng như tần suất sử dụng máy bơm của từng hộ gia đình khác nhau, nhưng nói chung, việc sử dụng máy bơm diễn ra khá đều đặn và liên tục. 
Vì được sử dụng liên tục, thiết bị này sẽ có những hao mòn nhất định trong quá trình sử dụng, dẫn tới các sự cố, hư hỏng khiến thiết bị hoạt động giảm công năng hoặc ngừng hoạt động. Thông thường, trong tình huống này, khách hàng thường yêu cầu trung tâm sửa chữa máy bơm nước gia đình hỗ trợ để nhanh chóng giúp thiết bị có thể hoạt động lại tốt chức năng của mình. Nhưng nếu nhà bạn ở quận Hà Đông, mà trung tâm sửa chữa lại cách nhà bạn khá xa, bạn nên lựa chọn một dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Hà Đông để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Một số sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng máy bơm nước
Động cơ bị rò điện gây nguy hiểm
Nguyên nhân: mối nối dây điện bị hở hoặc dây cuốn động cơ chạm vào vỏ. Ngoài ra, nếu dây cuốn bị ẩm cũng có thể phát sinh hiện tượng này.
Xử lý: khi phát hiện sự cố, phải ngắt ngay công tắc và ngừng hoạt động của máy bơm. Tiến hành sấy khô động cơ, bọc lại mối nối bị hở. Trong trường hợp này, nếu bạn không thông thạo quy trình khắc phục sự cố, bạn có thể gọi đến điện nước Tuấn Anh để chúng tôi cử thợ sửa máy bơm tại quận Hà Đông đến giúp bạn ngay.
Có tín hiệu nhận điện nhưng máy không chạy hoặc có mùi khét
Nguyên nhân: dây khởi động bị cháy hỏng hoặc tụ điện có vấn đề. 
Xử lý: ngắt hoạt động máy bơm, xác định bộ phận gặp sự cố để có thể giải quyết như quấn lại dây, thay tụ điện, sửa phao nước, vệ sinh buồng bơm hoặc tăng điện áp. Nếu bạn không xác định được chính xác bộ phận nào bị hỏng hóc, tốt nhất nên yêu cầu dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà ở quận Hà Đông, như thế việc xử lý sẽ nhanh, mất ít thời gian mà còn chính xác, đảm bảo.
Động cơ nóng, tỏa ra nhiều nhiệt khi hoạt động.
Nguyên nhân: máy bơm có thể bị kẹt, động cơ của máy bé, stato của động cơ không đảm bảo,  bi mòn, bạc đạn kém, nước nguồn yếu.
Xử lý: Chúng ta phải kiểm tra động cơ, nước nguồn xem có đạt yêu cầu không.
Máy vẫn chạy nhưng nước không lên 
Nguyên nhân: Nguồn nước bị cạn, nước mồi không có, van hở, phớt hở, đường ống hút thủng hoặc hở, cánh bơm bị hư, gãy.
Xử lý: Kiểm tra lại nguồn nước xem có còn đủ để bơm. Nếu nước vẫn đủ, chúng ta phải kiểm tra các bộ phận còn lại. Các sự cố còn lại như đường ống hở, không có nước mồi cá nhân hoặc gia đình hoàn toàn có thể tự xử lý vì dễ kiểm tra và đơn giản. Còn nếu lý do không phải ở đây, bạn nên yêu cầu dịch vụ sửa máy bơm tại quận Hà Đông để có kết quả kiểm tra tốt nhất và sửa chữa bảo đảm nhất.
Máy bơm nước chạy ồn
Nguyên nhân: Có thể do ổ bi khô dầu mỡ, bi mòn, nước chảy vào.
Xử lý: vệ sinh lại máy, tra dầu mỡ cho bi hoặc thay thế nếu bi mòn. Để có bi thay thế tốt và nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy bơm khu vực Hà Đông của chúng tôi để được cung cấp phụ kiện tốt và hỗ trợ kiểm tra thay thế.

Trên đây là một số sự cố hư hỏng thường gặp nhất của các loại máy bơm nước gia đình nói chung. Những sự cố này có thể dẫn đến tình trạng mất nước gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt trong gia đình. Để có thể chấm dứt nhanh chóng tình trạng đó, ngay khi phát hiện các dấu hiệu có thể de dọa đến hoạt động của máy bơm, khách hàng cần kiểm tra và xác định vấn đề ngay để xử lý kịp thời, hoặc có thể nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm điện nước Tuấn Anh chuyên sửa chữa máy bơm nước
Với thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề cùng một đội ngũ thợ sửa chữa máy bơm nước nhanh và lành nghề, chúng tôi luôn tự tin là một trung tâm uy tín trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất tại Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng.
Ngoài ra, trung tâm của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt,sửa chữa điện nước, máy bơm nước tại các quận trên địa bàn Hà Nội, trong đó có quận Hà Đông. Vì vậy, ngay khi quý khách có yêu cầu lắp đặt máy bơm tại quận Hà Đông, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 
Trung tâm sửa chữa máy bơm nước Tuấn Anh luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi tình huống rắc rối khi thiết bị của bạn gặp phải.
Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trên địa bàn đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Hà Nội của chúng tôi.
Dịch vụ liên quan

Không có dịch vụ liên quan