Dịch vụ sửa máy bơm nước giá rẻ,chất lượng


Sửa máy bơm nước tại quận Hai Bà Trưng


Trong mỗi hộ gia đình, máy bơm nước là một trong những thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị khác, không thể tránh khỏi những lúc máy bơm nước gặp sự cố mà bạn không biết xử lý ra sao, đặc biệt là khi địa điểm, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nước lại quá xa nhà bạn. Nếu bạn ở quận Hai Bà Trưng, dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Hai Bà Trưng nào là tốt nhất?

Các sự cố phổ biến


Khi sử dụng máy bơm nước, có một số sự cố thường gặp sau đây: 
 - Động cơ máy bơm nước bị rò điện:  chỗ nối dây hoặc dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do tác dụng cách điện bị hư hỏng. Ngoài ra, nếu dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc có nước chảy vào do phớt bị hỏng cũng có thể gây ra hiện tượng rò điện. 
- Máy bơm không hoạt động mặc dù vẫn có điện vào máy: Có một số nguyên nhân dẫn tới sự cố này. Điện áp nguồn quá yếu hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hư hỏng; cánh máy bơm có thể bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc do có cặn bám trên bề mặt cánh. Ngoài ra có thể do ổ bi động cơ bị mòn nhiều làm cho tâm trục cánh bơm động cơ điện bị lệch, tạo cho cánh bơm roto cọ xát với về mặt buồng bơm. Nếu tình trạng này kéo dài có thể sẽ dẫn đến nổ tụ, cháy máy. 
-  Mặc dù máy bơm chạy tốt nhưng không có nước chảy ra. Trong trường hợp này, không có nước vào đầu ống hút nguyên nhân là do nguồn nước bị cạn hoặc bị mất nước, mất nước mồi do van một chiều không kín; hoặc do miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy, hở.
-  Máy chạy tạo tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt và đầu bơm không nóng: Có thể ổ bi phần động cơ điện đã bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn. Ngoài ra có thể do cọ xát cánh làm mát động cơ với nắp chụp cánh hoặc chân đế không được cố định chắc chắn.
- Nếu phớt của máy bơm nước bị hư hoặc mài mòn có thể gây ra rò rỉ nước từ guồng bơm vào trục máy. 
- Nếu máy bơm được sử dụng trong thời gian dài, cánh bơm và guồng bơm bị bào mòn làm cho lưu lượng ra ít và cột áp không đảm bảo.

Cách khắc phục các sự cố


Đối với từng sự cố, bạn có thể có những cách khắc phục và sửa chữa máy bơm nước như sau:
- Khi phát hiện động cơ bị rò điện, bạn cần sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây, thay phớt. Nếu hư hỏng nặng, bạn nên thay bơm mới để đảm bảo an toàn.
- Có điện vào máy bơm nhưng máy không hoạt động: Đối với sự cố này, bạn cần kiểm tra điện áp hoặc thay tụ khác; vệ sinh và kiểm tra và thay cánh bơm khác; thay ổ bi mới cho động cơ.
-  Máy bơm hoạt động tốt nhưng không có nước chảy ra: Để khắc phục, bạn nên xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy bơm; đồng thời kiểm tra lại đường ống hút và thay thế.
-  Khi máy chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: Bạn cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi; đồng thời kiểm tra cánh làm mát động cơ; cố định chắc chắn lại chân đế.
- Nếu thấy rò rỉ nước từ guồng bơm vào trục máy, bạn nên thay phớt mới cho máy bơm.
- Khi thấy lưu lượng ra ít và cột áp không đảm bảo, bạn có thể thay cánh bơm mới hoặc thay bơm mới.
Với các sự cố phổ biến trên, bạn có thể tự xác định và sửa chữa. Nhưng để đảm bảo an toàn, bạn nên gọi thợ sửa máy bơm nước tại quận Hai Bà Trưng để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Vậy bạn nên tìm tới dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại khu vực Hai Bà Trưng nào là tốt nhất?
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và sửa máy bơm nước tại nhà ở quận Hai Bà Trưng một cách nhanh nhất. Thợ sửa chữa của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã từng phục vụ sửa chữa điện nước cũng như lắp đặt máy bơm nước cho các hộ gia đình, các khu tập thể, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, chung cư, trên địa bàn Hà Nội nói chung cũng như tại quận Hai Bà Trưng nói riêng và được đông đảo khách hàng đánh giá tốt. 
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng 24/24 giờ và tất cả các ngày trong tuần. Bạn cũng không phải lo lắng khi gặp sự cố với máy bơm nước vào buổi tối vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mà không tính thêm giá dịch vụ.
Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa điện nước, sửa máy bơm nước giá rẻ Tuấn Anh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng. Vì vậy khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào với máy bơm nước, hãy nhấc máy và gọi tới chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo đúng thời gian, đúng tiến độ.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm điện nước Tuấn Anh
Điện thoại hỗ trợ dịch vụ : 0463280571 hoặc 0976246300
Trung tâm sửa chữa máy bơm nước hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.
Dịch vụ liên quan