Dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội
 

Sửa điện nước tại quận Hoàn Kiếm


Quận Hoàn Kiếm cũng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội với rất đông dân cư sinh sống. Hệ thống điện nước cũng luôn được đảm bảo đầy đủ và cung cấp liên tục. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một số sự việc phát sinh không đáng có sẽ khiến bạn gặp rắc rối với chúng. Để xử lý những vấn đề đó, dịch vụ sửa diện nước quận Hoàn Kiếm luôn sẵn sàng giúp bạn.


 

Dịch vụ Sửa diện nước quận Hoàn Kiếm


Các sự cố về điện, hay sự cố về hệ thống nước có thể làm bạn mệt mỏi, đôi khi những sự cố này còn làm mất khá nhiều thời gian của bạn. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, hay việc kinh doanh của bạn. 
Để xử lý nhanh, dứt điểm, gọn gàng các sự cố này cần đội thợ sửa chữa có tay nghề, chuyên môn, dụng cụ làm việc, tinh thần làm việc hiệu quả. Bạn nên tìm cho gia đình, cho công ty mình một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ, một nơi mà bạn có thể gửi gắm ngôi nhà mình, như dịch vụ sửa diện nước tại quận Hoàn Kiếm.
Các sự cố về điện thường gặp trong gia đình thường là: Chập cháy điện ở đường dây, ổ cắm…Cháy, bị nhảy aptomat, bị rò rỉ điện, mất điện cục bộ hay cả nhà…Hoặc đơn giản làm thiết bị nào đó bị hỏng, như bóng đèn cháy, quạt trần cháy, máy bơm nước bị chập cháy...
Trước các sự cố như vậy, bạn thường có 2 cách ứng phó. Một là liên hệ với bên dịch vụ sửa chữa điện nước; Hai là tự mình sửa chữa (nếu trường hợp hỏng nhẹ)

 

Hướng dẫn tự lắp đặt, thay thế ổ cắm điện.


Những công việc đơn giản về sửa chữa điện dân dụng như thay ổ cắm điện, thay bóng đèn, lắp quạt…Bạn hoàn toàn có thể tự làm mà không cần nhờ tới thợ điện, giúp tiết kiệm một khoản khá khá. Bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ như sau: Kìm cách điện, bút thử điện, tuốc lơ vít 4 cạnh, 2 cạnh, băng dính điện hoặc cầu đấu … Các bước thực hiện: 
Bước 1 : Tắt Aptomat của hệ thống điện
Đảm bảo rằng bạn đã ngắt tất cả các nguồn điện dẫn đến khu vực bạn làm việc để tránh bản thân bị nguy hiểm
Bước 2 : Tháo vỏ ổ cắm khỏi đế âm
Bước 3 : Tháo củ cắm điện ra khỏi đế âm.
Bước 4 : Tháo các dây điện khỏi ổ cắm. Đặc biệt, bạn cần ghi nhớ các vị trí cắm dây để khi lắp lại không bị nhầm. Khi bạn cảm thấy quá khó nhớ, máy ảnh để chụp ảnh lại trước khi tháo dây. Điều này phần nào giúp bạn đấu lại dây điện được chính xác nếu lỡ bạn có quên.
Bước 5 : Làm mới lại đầu tiếp xúc của dây điện với ổ cắm. Tước bỏ đoạn dây cũ do cháy, nổ đi, tuốt vỏ bao bọc và vặn xoắn đầu dây lại với nhau.
Bước 6: Vít lại thật chắc chắn các đầu dây vào ổ cắm mới. Các đầu dây cần phải được vít lại chính xác ví trí như lúc ban đầu của nó. Khi xoáy vít, bạn nên phải xoáy chắn, khi cảm thấy chắc tay là được. Tránh để các đầu dây điện bị hở ra ngoài, gây rò rỉ điện và dễ gây cháy, nổ.
Bước 7 : Gắn ổ cắm lại vào đế âm. Lắp vỏ vào.
Bước 8 : Dùng dụng cụ đo điện để xem xem mạch điện đã thông chưa trước khi bạn bật Aptomat lên.
Bước 9 : Bật lại Aptomat và thực hiện kiểm tra xem thiết bị hoạt động chưa.
Đấy là với những thao tác đơn giản. Còn khi bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng khắc phục sự cố trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể lựa chọn sửa điện nước quận Hoàn Kiếm. Bạn sẽ được kiểm tra miễn phí, được báo giá rõ ràng trước khi tiếp nhận dịch vụ. 
Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt, sửa chữa, bình nóng lạnh, máy bơm nước


 

Sửa điện nước quận Hoàn Kiếm, kiểm tra miễn phí


Bạn có lợi ích là sẽ biết được giá sản phẩm, mức phí cần chi trả rõ ràng, không mập mờ. Sản phẩm được thay linh kiện chính hãng, có sự bảo hành dài hạn. Đặc biệt, phía cung cấp dịch vụ sẽ cam kết sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.Nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho việc sửa chữa các hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, cho công ty, văn phòng, xí nghiệp, khách sạn, đến các bệnh viện, trường học ...
Đặc biệt, thái độ nghiêm túc, lễ phép là điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận được từ nhân viên công ty. Bất kể bạn có yêu cầu như thế nào thì nhân viên công ty đều vui vẻ tư vấn, giúp đỡ, tiếp nhận sự cố của bạn và khắc phục sự cố.
Đồng thời, bạn được cung cấp dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng cao. Bạn sẽ có một địa chỉ uy tín về sửa chữa điện nước như thợ sửa điện nước tại quận Hoàn Kiếm.

Chế độ bảo hành của các dịch vụ sửa chữa dài hạn. Bạn không cần phải lo, vì trong thời gian bảo hành, nếu gặp phải sự cố như lúc đầu, công ty có trách nhiệm sửa chữa lại mà bạn không mất một khoản phí nào bổ sung. 
Địa chỉ sửa điện nước quận Hoàn kiếm

Dịch vụ liên quan

Không có dịch vụ liên quan