Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Linh Đàm hướng dẫn các bạn cách đặt, vệ sinh, sắp xếp thực phẩm khoa học. Thợ có kinh nghiệm lâu năm khắc phục nhanh mọi sự cố liên hệ 0976246300.Đặt tủ lạnh ở nơi thoáng mát

Việc đặt tủ lạnh ở những vị trí thông thoáng, thoáng mát, tránh những vị trí như góc nhà có vị trí chật hẹp. Tại sao lại như vậy? Bởi vì nhiệt độ xung quanh nơi để tủ lạnh có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tản nhiệt cũng như mức độ tiêu hao điện năng của tủ lạnh. Các địa chỉ sửa tủ lạnh tại Linh Đàm uy tín khuyên rằng nên đặt tủ lạnh cách tường sau khoảng 10cm. 
Hạn chế tắt hoặc bật tủ lạnh
Dịch vụ sửa tủ lạnh Linh Đàm giá rẻ phát hiện ra một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc người dân đi sửa tủ lạnh nhiều là do việc tắt và bật tủ lạnh quá nhiều. Không phải ai cũng biết rằng mỗi lần tủ lạnh khởi động lại là sẽ mất một lượng điện năng lớn. Chỉ nên tắt tủ lạnh khi không có nhu cầu sử dụng tủ lạnh một thời gian dài. Và khi tắt nguồn điện tủ lạnh thì hãy nhớ dọn sạch đồ trong tủ lạnh trước nhé!
Để đồ vừa đủ
Chúng ta không thể để tủ lạnh trống quá nhiều mà nên để đồ vừa đủ, không quá nhiều mà không quá ít. Việc để đủ đồ ăn trong tủ sẽ giúp cho tủ lạnh nhanh làm lạnh hơn là tủ lạnh trống. Tuy nhiên, các đơn vị sửa tủ lạnh Linh Đàm chuyên nghiệp khuyên chúng ta không nên nhồi nhét quá nhiều thứ trong tủ lạnh vì điều đó sẽ làm ngăn chặn sự lưu thông khí lạnh trong tủ lạnh. 

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Bạn nghĩ sao nếu tủ lạnh của gia đình mình không được vệ sinh sạch sẽ. Nấm mốc sẽ phát triển, vi khuẩn hình thành làm ảnh hưởng đến đồ ăn, thức uống và chính chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Các cơ sở sửa tủ lạnh Linh Đàm uy tín nhất đều bật mí điều này cho các gia đình. Hoặc nếu quý khách cần vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hãy liên hệ trực tiếp voiws chúng tôi qua số điện thoại : 0976246300
Chú ý: lau sạch viền cao su phần cửa đóng mở để tránh thoát hơi lạnh ra ngoài. 

Sắp xếp thực phẩm khoa học

Để sắp xếp được thực phẩm một cách khoa học, các trung tâm sửa tủ lạnh Linh Đàm uy tín giá rẻ nhất thường chia sẻ cho chúng ta cần phải phân biệt được thực phẩm nào để ở ngăn đá và thực phẩm nào ở ngăn lạnh. Lý do là vì sự thiết kế của các chuyên gia đều có ý do của họ. Nếu như ngăn đá để làm đá, lưu trữ thực phẩm tươi sống dài ngày, làm kem thì ngăn mát tủ lạnh giúp duy trì độ ẩm thích hợp, làm mát rau, củ, quả. 
Trên đây là những cách giúp bạn sử dụng tủ lạnh hiệu quả. Nhưng nếu tủ lạnh của gia đình bạn có xuất hiện những dấu hiệu bất thường- dấu hiệu hỏng hóc thì bạn hãy liên hệ với cơ sở sửa tủ lạnh Linh Đàm của chúng tôi để nhận trợ giúp nhé!
Điện thoại liên hệ : 0976246300 - 0976841370

Dịch vụ liên quan