Sửa máy giặt tại Văn Quán cam kết bảo hành 5năm. Thợ có bằng cấp sửa chữa chuyên nghiệp gọi ngay 0976841370 để được tư vấn trước khi sửa 

Chúng tôi - Chuyên sửa chữa máy giặt tại Văn Quán

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm tại Văn Quán. Chúng tôi sở hữu đội thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là trung thực và nhiệt tình. Bởi vậy mà danh sách khách quen của chúng tôi không ngừng tăng lên. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ ngày càng nâng cao chất lượng để phục vụ Quý khách. Chúng tôi CAM KẾT:

Sửa chữa triệt để các lỗi máy giặt đang gặp phải.
Thay thế các thiết bị hỏng hóc bằng linh kiện chính hãng, rõ nguồn gốc.
Giá cả công khai, minh bạch
Chính sách ưu đãi đặc biệt với từng đối tượng khách hàng
BẢO HÀNH dài hạn sau sửa chữa
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách quen và khách mới vào các dịp lễ Tết.
Đặc biệt, Nguyên tắc “3 KHÔNG” cũng là điểm sáng của sửa máy giặt ở Văn Quán:

Khi nào cần gọi thợ sửa máy giặt?

Khi máy giặt không hoạt động dù bạn đã kiểm tra chắc chắn nguồn điện ổn định. Đôi khi có thể do bạn quên cắm điện, do nguồn điện hỏng hoặc dân dẫn hỏng. Nếu đã loại trừ tất cả các lí do trên mà máy giặt vẫn im re nghĩa là bạn ấy cần gặp thợ.
Máy giặt loạn chức năng. Nhiều lúc, bạn cứ ngỡ quần áo giặt xong rồi nhưng khi mở nắp máy giặt lại thấy còn lõng bõng nước, tín hiệu trên thân máy nhấp nháy liên tục.
Quần áo giặt xong đóng cặn bẩn mặc dù bạn đã vệ sinh lồng giặt.
Hoặc bất kì bất thường nào về máy giặt khiến bạn lo lắng, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, ở khu vực Văn Qán để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi – Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Văn Quán.

Tại sao nên Bảo dưỡng máy giặt định kì?
Cũng giống nhiều thiết bị khác, máy giặt cũng cần bảo dưỡng định kì. Tác dụng của việc bảo dưỡng máy giặt định kì:
Làm sạch lồng giặt, giúp quần áo được giặt sạch hiệu quả hơn. Đồng thời loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe.
Phát hiện sớm các hỏng hóc để sửa chữa, thay thế. Việc này rất quan trọng, ảnh hưởng tới độ bền và tuổi thọ của máy giặt. Việc sửa chửa sớm cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn nhiều.

Như vậy, thay vì chờ máy giặt hỏng mới lo kiếm thợ, bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kì. Hoặc không, hãy lưu ngay số điện thoại của chúng tôi để cần là có ngay, không lo kiếm phải thợ kém chất lượng: 0989.927.811 – 0976-841-370 – thợ sửa máy giặt uy tín tại Văn Quán

 

Dịch vụ liên quan