Sửa máy bơm nước tại Trần Quốc Hoàn và một số lưu ý khi lắp đặt máy bơm tại nhàSửa máy bơm nước tại Trần Quốc Hoàn chia sẻ những kiến thức liên quan đến quá trình lắp đặt máy bơm nước tại nhà theo cách an toàn nhất. Mà vẫn đảm bảo được công suất hoạt động như mong muốn.
Máy bơm nước – đồ điện dân dụng không thể thiếu trong mọi gia đình nông thông lẫn thành thị. Nó có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các hoạt động sinh hoạt của mọi thành viên. Nhưng lắp đặt, sử dụng như thế nào cho an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Thì ngay sau đây sửa máy bơm nước tại Trần Quốc Hoàn sẽ bật mí một số kiến thức bổ ích để có thể lắp đặt máy bơm nước ngay tại nhà mà vẫn đạt được công suất cao.

Sửa máy bơm nước tại Trần Quốc Hoàn chia sẻ kiến thức khi lắp đặt máy bơm

Như các bạn đã biết thì hiện nay trên thị trường máy bơm có rất nhiều hãng máy, mẫu mã vô cùng  đa dạng. Vì thế,  trước khi đi đến việc tự lắp đặt máy bơm nước tại nhà thì mọi người cần phải hiểu rõ được các vấn đề như sau:

                                                          Cách lựa chọn máy bơm nước phù hợp

Lựa chọn máy bơm không phải cứ tìm đến các loại máy đắt tiền mà cần phải chọn loại phù hợp với đặc điểm nguồn cấp nước và thể tích của bể chứa. Như thế mới giúp nước đẩy nhanh và hiệu suất hoạt động tốt hơn. Sửa máy bơm nước tại Trần Quốc Hoàn cũng đưa ra một số ví dụ cụ thể cho trường hợp này như:
Nhà có bể chứa nước tầng hầm sâu dưới 9m hoặc hộ gia đình 1-2 tầng thì chọn máy bơm hút chân không công suất 125W.
Nhà 2-3 tầng công suất 200W
Nhà 3-5 tầng dùng máy công suất 250W
Bể sâu trên 9m thì dùng máy bơm nước ly tâm. Còn đối với hộ gia đình sử dụng trực tiếp nước sạch từ nhà máy thì nên chọn máy bơm nước tăng áp, hoặc liên hệ trực tiếp dịch vụ sửa máy bơm nước qua số 0976246300

Quy trình lắp đặt máy bơm

Máy bơm nước mang lại hiệu suất tối đa và đảm bảo an toàn cần phải lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc các nhân viên điện nước chuyên nghiệp. Cụ thể cần lưu ý:
Phải đặt đúng vị trí tránh xa mặt đáy và thành giếng, nơi ẩm thấp
Lắp vách ngăn hoặc màng lưới vào ống hút để tránh rác hoặc cát gây tắc nghẽn
Mạch điện nối với máy bơm cần phải sử dụng cầu dao đề phòng trường hợp chập cháy hoặc quá tải gây hỏng hóc máy và hệ thống điện.
Thường xuyên bảo dưỡng máy, để phát hiện các lỗi hỏng hóc và tình trạng rò điện khi máy hoạt động ngoài trời trong thời tiết ẩm ướt.

Với những thông tin mà sửa máy bơm nước tại Trần Quốc Hoàn cung cấp trong nội dung phần trên. Thì mọi người đã biết được cách lựa chọn, lắp đặt và sử dụng máy bơm nước như thế nào cho đúng cách hay chưa. Lưu ý, việc lắp đặt này chỉ được thực hiện khi có đủ đồ nghề chuyên dụng và có hiểu biết đôi chút về các loại máy móc, đồ điện dân dụng thông thường. Không nên tự ý mày mò khi không hề am hiểu gì về điện, bởi điều này sẽ dẫn đến việc mất an toàn cho người lắp đặt và cả trong suốt quá trình sử dụng.  Nếu bạn cần được tư vẫn rõ hơn hoặc cần được hỗ trợ khắc phục các sự cố của máy bơm nước thì ngay lúc này hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp đến Hotline 0976246300 của điện nước Tuấn Anh để được tư vấn 24/24
Xem thêm dịch vụ sửa điện nước tại Trần Quốc Hoàn

Dịch vụ liên quan

Không có dịch vụ liên quan