Sửa chữa máy bơm nước nước tại Phương Canh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ thợ sửa máy bơm nước phục vụ nhiệt tình hết mìnhVới sự phát triển của nhịp sống hiện đại như ngày nay, con người không chỉ sống trong những ngôi nhà 1, 2 tầng mà những tòa cao ốc ngày càng mọc lên một cách nhanh chóng! Tuy nhiên đối với những khu dân cư sống trong các tòa nhà cao tầng thì việc lựa chọn máy bơm nước có gì khác so với ở dưới thấp hay không?  Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Phương Canh của Tuấn Anh không chỉ sửa chữa mà còn nhận lắp đặt máy bơm nước! Hôm nay xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua máy bơm và sử dụng sao cho hiệu quả.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước!

Đa số người tiêu dùng không hiểu rõ về máy bơm nước và không biết cách mà chúng hoạt động như thế nào! Làm sao để chọn lựa được loại máy bơm phù hợp với gia đình mình!
-         Đối với máy bơm hút đẩy phù hợp cho những ngôi nhà 1-3 tầng độ cao khoảng 12m đổ lại. Máy bơm nước hoạt động có công suất 125w như là: Selton 150BE, Hanil PD 132, Panasonic 129JXK hoặc JLM 60-200.  Đối với những nhà cao tầng hơn cần chọn máy có công suất từ 200w. Máy có công suất từ 350w thích hợp cho độ cao từ 24-35m.-         Máy bơm tăng áp  sử dụng đối với các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh hoặc máy giặt!  Máy bơm tăng áp gồm có 2 loại là tăng áp điện tử và tăng áp cơ.  Đối với các gia đình có ít thiết bị như bồn rửa bát và bình nóng lạnh thì có thể chọn mua máy panasonic 130JAK, Hanil 139A, wilo 88EA... Còn nếu sử dụng nhiều thiết bị từ 3 trở lên thì nên chọn các máy bơm Panasonic 200JAK. Hanil 255A, JLM 300A,...v..v...
·        Tăng áp cơ có khả năng vận hành khỏe hơn và hút nước ở độ sâu 8M, với nguyên lý hoạt động phát ra tiếng kêu tách, tách.
·        Máy bơm tăng áp điện tử không phát ra tiếng ồn, dòng nước chảy rất đều, không bị giật. Dòng máy này cần có một nguồn nước sẵn.
-         Máy bơm hút nước dưới sâu như là khoan giếng hoặc hút nước ở xa  với khoảng cách trên 9m thì nên sử dụng máy bơm nước hút sâu như: Hanil 456W, Panasonic 350JA…
Để đảm bảo cũng như an toàn khi sử dụng quý khách liên hệ sửa chữa máy bơm nước nước tại Phương Canh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ thợ sửa máy bơm nước phục vụ nhiệt tình hết mình

Tại sao máy bơm nước lại thường gặp vấn đề?

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến máy nước của gia đình bạn bị hỏng đó là do sử dụng lâu năm, đối với những máy mới chưa qua sử dụng nhiều đã gặp vấn đề thì chắc chắn là do bạn không biết cách sử dụng!
Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà, ở Phương Canh của Tuấn Anh đưa ra hướng dẫn chọn mua máy để giúp bạn giải quyết vấn đề đầu tiên, tránh mua phải máy bơm nước công suất quá nhỏ, chỉ dùng được 1 thời gian ngắn đã hỏng, tốn kém tiền bạc!
Lựa chọn loại máy phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ hoạt động của máy lên nhiều hơn! Suadiennuocgiare.vn mong rằng qua cách giới thiệu này bạn sẽ hiểu hơn về cách chọn mua máy bơm nước!
Nếu bạn đang cần lắp đặt máy bơm nước hay cần sửa chữa máy bơm nước tại Phương Canh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0962 937 877!
Tìm hiểu thêm dịch vụ liên quan:
Thông tắc bồn cầu tại Phương Canh


 

Dịch vụ liên quan