Bảng giá dịch vụ sửa máy bơm nước tại nguyễn Ngọc Vũ Bạn đang hoang mang khi không biết giá sửa máy bơm nước tại nguyễn Ngọc Vũ là bao nhiêu? Liệu đó có phải là mức giá chính xác hay không? Ngoài ra, một số người cẩn thận hơn nữa sẽ tìm kiếm mức giá thay thế từng loại phụ kiện cho máy bơm để so sánh với mức giá dịch vụ ở một địa chỉ thông báo. Đó cũng là một điều rất bình thường vì khách hàng nào cũng muốn mình có được một dịch vụ tốt nhất, nhưng giá thì rẻ nhất. Vì thế trong bài viết này điện nước Tuấn Anh sẽ đưa ra một mức giá tương đối cho từng loại dịch vụ để khách hàng thuận tiện hơn cũng như để kiểm soát chi phí mình bỏ ra cho dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chiếc máy bơm nước trong gia đình.

Chi tiết bảng giá sửa máy bơm nước tại Nguyễn Ngọc Vũ

Dưới đây sẽ là chi phí cho một số trường hợp thường gặp nhất đối với máy bơm nước, chủ yếu đến từ việc thay thế phụ kiện là chủ yếu. Giá dịch vụ được tính như sau:
Bảo dưỡng máy bơm: 250.000
Thay cánh quạt từ 125W – 750W tương ứng với giá khoảng 280.000 – 450.000
Thay rơ le cho máy bơm tăng áp: 350.000
Thay tụ bơm hút chân không công suất 100 – 150W(250.000), 200W -250W (300.000)
Thay tụ máy bơm ly tâm có công suất 1000W - 400.000, 750W – 300.000, 350W – 230.000
Thay van, bình, bi cho máy bơm tăng áp và máy hút chân không dao động: 280.000 – 500.000

Tại sao nên sửa máy bơm nước tại Nguyễn Ngọc Vũ do điện nước Tuấn Anh cung cấp?


Hiện nay trên thị trường có vô vàn dịch vụ sửa máy bơm, điện nước nhưng tại sao lượng khách hàng tìm đến điện nước Tuấn Anh lại ngày càng gia tăng?
Tất cả đều không phải tự dưng mà đến từ chất lượng về SẢN PHẨM và GIÁ CẢ cho từng dịch vụ. Ngoài việc sử dụng các loại phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, có nhãn mác đầy đủ, chủ yếu nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Hàn Quốc…
Đối với các trường hợp kiểm tra máy nhưng không cần sửa chữa hay thay thế đều không phải trả phí. Và cam kết hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ do điện nước Tuấn Anh cung cấp mà không hề gây khó dễ cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi sẽ được tư vấn ngay lập tức và có mặt sau 15 phút để khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế, điện nước Tuấn Anh luôn có được lòng tin sự hài lòng của hầu hết các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ở nơi đây.

Trên đây là mức giá chung cho việc sửa máy bơm nước tại nguyễn Ngọc Vũ. Mức giá có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào tình trạng và mức độ khó trong quá trình khắc phục sự cố. Còn lại bảng giá chính xác sẽ được đưa ra khi kiểm tra máy và được xuất hóa đơn rõ ràng ngay từ đầu. Khi khách hàng đồng ý mới tiến hành thay thế, sửa chữa nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi dùng dịch vụ, sửa chữa, lắp đặt điện nước tại các cơ sở của điện nước Tuấn Anh.
Xem Thêm dịch vụ Thợ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Ngọc Vũ

 

Dịch vụ liên quan

Không có dịch vụ liên quan