Trong cuộc sống ngày nay, máy bơm nước là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt. Máy bơm nước được sử dụng trong việc cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày, tăng áp lực lên đường nước… Tuy nhiên, trong quá trình vận hành dài hạn thì máy bơm nước không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Hãy liên hệ ngay chúng tôi dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Nguyễn Lương Bằng khi chiếc máy bơm gia đình bạn gặp trục trặc.

Chúng tôi sẽ liệt kê những trường hợp thường xảy ra nhất khi sử dụng máy bơm nước dưới đây.

Máy bơm bị chập, cháy.
Đây được xem là một trường hợp nguy hiểm đến tính mạng của con người. Trong trường hợp phát hiện máy bơm có hiện tượng chập, cháy, có mùi khét, ngay lập tức phải ngắt nguồn cấp điện cho máy bơm nước. Nguyên nhân của sự cố này thường do bảo quản và sử dụng sai qui định, bảo quản trong môi trường ẩm, ướt, hay nguồn điện cáp cho máy bơm nước không ổn định, quá áp…
Sửa chữa các sự cố máy bơm nước bị chập cháy ở Nguyễn Lương Bằng,
Máy bơm nước bị rò điện
Mức độ nguy hiểm của trường hợp này luôn được ưu tiên hàng đầu, và đã có rất nhiều các bài báo dẫn chứng các trường hợp máy bơm nước bị rò điện, gây tử vong cho người sử dụng. 
Để khắc phục sự cố trong trường hợp này, điều cần làm trước tiên là cắt hoàn toàn nguồn cấp điện cho máy bơm nước, xác định dây nguồn của máy bơm nước xem có bị đứt gây ra rò điện không, dùng bút thử điện đo ngoài vỏ máy bơm nước xem có rò ra vỏ máy không. Với trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Nguyễn Lương Bằng để đảm bảo được tính an toàn và yên tâm hơn cho gia đình sử dụng.
Sửa máy bơm nước bị rò điện ra vỏ gây nguy hiểm cho con người tại nhà ở Nguyễn Lương Bằng.Cấp nguồn nhưng máy bơm nước không hoạt động
Thông thường trong tình huống này là do dây nguồn của máy bơm nước đã bị đứt ở phần đầu, hoặc phần cuối tiếp giáp với động cơ bên trong máy bơm nước. Hoặc có thể do điện áp yếu, tụ mồi bị hỏng hay các phần cánh trong máy bơm bị kẹt cứng.
Để khắc phục tình trạng này bạn nên nhờ dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Nguyễn Lương Bằng để kiểm tra nguồn điện hoặc thay thế tụ mồi, vệ sinh vòng bi ổ trục cho máy bơm nước.
Nhận sửa chữa, lăp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước tại nhà ở khu vực Nguyễn Lương Bằng với giá rẻ
Máy bơm hoạt động chậm và áp lực nước yếu
Trường hợp này thường xảy ra khi vòng bi của máy bơm nước đã hoạt động một thời gian dài mà không được bảo trì khiến vòng bi và trục bị khô, ngoài ra có thể một số cuộn dây trong động cơ có thể bị cháy hoặc do tụ mồi như trường hợp trên.
Cần kiểm tra ổ bi và trục, nếu hoen gỉ và bị khô thì cần làm sạch các vết hoen gỉ và bơm mỡ để động cơ có thể hoạt động lại bình thường. Nếu vẫn không thể khắc phục bằng cách thông thường , bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Nguyễn Lương Bằng của công ty Tuấn Anh. Tại đây bạn sẽ được khắc phục sự cố nhanh chóng, chi phí giảm thiểu và đi cùng là chế độ bảo hành bảo trì cực tốt.

Dịch vụ liên quan