Sửa chữa máy bơm nước tại Hào Nam

Máy bơm nhà bạn đang hoạt động bỗng nhiên một ngày bị rò rỉ nước hay bị chảy nước. Đó là hiện tượng máy bơm bị hư hỏng phớt cũng có thể bầu áp bị bục. Bạn đang ở quận Đống Đa và băn khoăn muốn tìm trung tâm
sửa máy bơm nước tại Hào Nam uy tín, bảo hành dài hạn mà giá cả phải chăng?. Hãy đến với trung tâm sửa chữa máy bơm nước của chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất. Máy bơm bị chảy nước rất bất tiện nó có thể không lên nước hoặc nước sẽ bị chảy khắp mọi nơi rất hao điện và  tốn nước nhà bạn.

Chuyên sửa máy bơm nước tại Hào Nam với các lỗi như sau:

Sửa máy bơm nước tại Hào Nam chạy nhưng không lên nước,máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét.
Sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to,máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Automat nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
Sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy,máy bơm nước chạy động cơ điện nhanh bị nóng, máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát),điện vào nhưng máy không chạy.
Sửa máy bơm nước không vào điện.
Sửa máy bơm nước chạy không ngăt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.
Sửa máy bơm nước khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu.
Sua may bom nuoc tai Hao Nam bị hỏng bi,phốt (nếu khống sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm).
Nhận lắp đặt điện nước ở Hào Nam…
– Rò điện ở động cơ: Nguyên nhân là ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Ngoài ra do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng có những biểu hiện tương tự. Bạn cần tháo vỏ và sấy khô cuộn dây hoặc kiểm tra bọc lại chỗ nối.
– Điện vẫn vào động cơ nhưng máy bơm nước không hoạt động: Do điện áp nguồn quá yếu, cần tăng điện áp. Ngoài ra, cũng có thể do những nguyên nhân như:
+ Tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hỏng cần thay tụ khác, sửa chữa máy bơm tại nhà ở khu vực Hào Nam.
+ Kẹt phần cánh máy bơm nước hỏng, vỡ hoặc do nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm, cần phải vệ sinh và kiểm tra và thay cánh bơm khác.
– Máy bơm nước chạy tốt nhưng không có nước chảy ra: Điều này chứng tỏ không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn. Nếu chạy lâu mà không có nước ra từ máy bơm sẽ dẫn tới hiện tượng cháy máy bơm nước.
– Ngoài ra, cũng có thể do nguyên nhân mất nước mồi do van một chiều không kín. Tốt nhất là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy. Trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế, thợ sửa máy bơm nước tại Hào Nam.
– Máy bơm nước chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: Ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi. Phần động cơ chạy có hiện tượng nóng, tiêu hao nhiều điện là do dây động cơ bị chập vòng, dây phải quấn lại.
Khi bạn cần sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, sửa đường ống - lắp đặt, thay mới máy bơm nước chúng tôi có mặt ngay địa bàn ở tại Hào Nam để xử lý nhanh sự cố máy bơm nước cho bạn
Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:
Khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và hiện tượng của máy bơm tại thời điểm bị hỏng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian chính xác đến sửa chữa cho quý khách.
Nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy bơm nước tại Hào Nam đến nhà quý khách sẽ báo giá và thời gian hoàn thành trước khi sửa chữa.
Xem thêm dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Đống Đa

Dịch vụ liên quan