BẠN ĐANG Ở TẠI KHU VỰC QUẬN CẦU GIẤY VÀ ĐANG GẶP SỰ CỐ MÁY BƠM NƯỚC KHÔNG LÊN NƯỚC, KÊU TO, KHÔNG CHẠY, CHẠY NHƯNG KHÔNG LÊN NƯỚC, ĐƯỜNG ỐNG HÚT BỊ BỤC VỠ HÃY GỌI NGAY CHO DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY BƠM NƯỚC KHU VỰC CẦU GIẤY ĐỂ ĐƯỢC THỢ SỬA MÁY BƠM KHẮC PHỤC NHANH CHO BẠN

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước 

Mỗi khi mùa hè đến, để có đủ nước sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày, không ít gia đình phải dùng đến máy bơm nước, đặc biệt là ở thành phố. Trong quá trình sử dụng máy bơm nước, muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước, trong khi sử dụng chúng ta cần lưu ý:
Lượng điện mà máy bơm nước tiêu thụ phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Độ đẩy và độ hút càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng.
Ngoài ra thiết bị này cũng dùng nhiều điện năng hơn nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều cút nối, đường ống dài vì dẫn xa gây trở lực hoặc khi đầu hút bị hở hoặc bục vỡ, có không khí vào thì không thể hút được nước.
Nếu vị trí đặt máy bơm nước cao hơn mức nước cần hút thì cần phải mồi nước đầy phần hút ( cần dùng van một chiều) thì mới hút được nước.
Máy sẽ nóng và hỏng nếu không có nước mà máy bơm nước vẫn chạy. 
Nếu không có đủ nước cho máy bơm nước hoặc máy bơm nước không đẩy được nước thoát đi thì thiết bị cũng bị nóng lên dẫn đến hư máy. Các máy bơm nước lạnh thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 400c. Trong trường hợp nhiệt độ cao hơn sẽ làm hỏng bơm. Rõ ràng, nhiệt độ càng cao thì hiệu quả của bơm càng giảm di.
Một số sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng máy bơm nước:
Động cơ máy bị rò điện
Điện vẫn vào máy nhưng máy bơm nước không hoạt động
Máy bơm nước vẫn hoạt động tốt nhưng không có nước chảy ra. 
Khi sử dụng, máy bơm nước tạo tiếng ồn mặc dù lượng nước bơm ra tốt và đầu bơm không nóng. 
Các bộ phận như phớt, bi bị mài mòn hoặc hư hỏng
Cánh bơm và guồng bơm bị bào mòn làm cho lượng nước ra ít và cột áp không đảm bảo. ‘
Với mỗi sự cố khác nhau, người dùng cần có xác định chính xác nguyên nhân để có thể đưa ra các giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể tự sửa máy bơm nếu đã xác định và tìm ra nguyên nhân sự cố. Tuy nhiên, khách hàng nên gọi thợ sửa chữa máy bơm nước khu vực Cầu Giấy để đảm bảo an toàn và được hỗ trợ nhanh nhất.Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận
sửa máy bơm nước tại nhà ở khu vực Xuân Thủy, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Khang, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Yên Hòa, Trần Quốc Hoàn, Trần Đăng Ninh, Nghĩa Tân, Tô Hiệu, Phạm Tuấn Tài, Phan Văn Trường, Duy Tân ...

Trong nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu về sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước với dịch vụ sửa máy bơm hàng đầu, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy bơm bao gồm máy bơm tăng áp, máy bơm nước dân dụng và công nghiệp, chân không, máy bơm ly tâm. Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại khu vực Cầu Giấy của chúng tôi cũng nhận sửa chữa máy bơm nước các hãng Panasonic, Hanil, Wilo, Pentax… nhanh chóng, uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ sửa máy bơm tốt nhất hiện nay. 
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội thợ giỏi, gọi có ngay, làm việc nhiệt tình, tận tâm và hết lòng vì lợi ích của khách hàng, thi công sửa chữa, khắc phục nhanh sự cố máy bơm nước giá rẻ nhất và đặc biệt bảo hành trong thời hạn dài. 

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi, và thiết lập cuộc gọi từ phía khách hàng.
Sau khi xác định được sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp miễn phí giúp khách hàng khắc phục nhanh các sự cố của máy bơm nước trong khi chờ nhân viên kỹ thuật tới.
Tới nhà khách hàng để khảo sát, báo giá cụ thể, xác định chính xác nguyên nhân và linh kiện cần thay thế hoặc sửa chữa để tiện khách hàng theo dõi.
Tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, sạch gọn, đúng giờ, bàn giao công việc, viết hóa đơn xin khách hàng thanh toán
Trên đây là một quy trình khép kín, chúng tôi luôn cam kết xử lý tất cả các bước tiến hành trên một cách nhanh gọn trong thời gian là 20 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bơm nước
Nhân viên sửa chữa của chúng tôi thông thuộc đường đi trong nội thành hà nội. Điều này sẽ cho phép nhân viên đến khắc phục sự cố máy bơm nước cho khách hàng một cách nhanh nhất.
Báo giá rõ ràng với mức giá cả bình dân, phù hợp với mọi thu nhập của người dân
Có hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.
Hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng và có chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm.
Mọi công trình sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc sửa chữa điện nước lớn nhỏ đều được bảo hành miễn phí dài hạn.
Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 , ngày lễ tết không tính thêm giá dịch vụ.
Hỗ trợ
lắp đặt máy bơm nước tại quận Cầu Giấy nói riêng và các quận khác trên địa bàn Hà Nội. 
Từ những thông tin hữu ích trên, quý khách hàng đã tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ
sửa máy bơm nước khu vực  quận Cầu Giấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu để được tư vấn miễn phí. 
Liên hệ dịch vụ sửa máy bơm nước điện thoại : 0976841370
Dịch vụ liên quan