Điện nước Tuấn Anh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Cung với tốc độ nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo, giá cả vô cùng phải chăng.Với những tiện ích mà bình nóng lạnh đem lại, đây được xem như là một thiết bị được nhiều gia đình tin dùng hiện nay. Nhưng không hẳn ai cũng biết được những nguyên tắc khi làm vệ sinh bình nóng lạnh và có những cách sử dụng hợp lý. Hãy cùng điện nước Tuấn Anh- trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Cung đi tìm hiểu qua bài viết sau đây hay tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Bắc Từ Liêm

Nguyên tắc khi làm vệ sinh bình nóng lạnh

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, vệ sinh bình nóng lạnh là một việc làm vô cùng cần thiết nhưng lại dễ dàng bị bỏ qua. Vậy thời gian hợp lý để vệ sinh bình nóng lạnh là bao nhiêu lâu? Theo như các kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Cung- Tuấn Anh khuyên, thì chúng ta nên vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ 1 năm 1 lần. Tuy nhiên, thời gian vệ sinh và bảo dưỡng còn tùy thuộc vào chất lượng của khu vực mà bạn đang định cư. Trong trường hợp tại nơi bạn sinh sống nước bị nhiễm bẩn và phèn, thì bạn cần vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên hơn so với những nơi có nguồn nước sạch.
Đối với các sản phẩm hiện đại có thanh magie gắn với van xả cặn, bạn có thể tự vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ bằng cách tháo van xả cặn, kiểm tra thanh magie xem có bị ăn mòn không, trường hợp thanh magie bị ăn mòn cần thay thế sau đó tiến hành sục rửa. Chú ý khi tháo van xả đáy cần tiến hành cấp nước vào bình để nước có thể thoát ra theo van xả và để cặn bẩn theo dòng nước ra ngoài. Còn đối với những sản phẩm không có van xả tiện ích, thì chúng ta cần nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ.
Việc vệ sinh bên ngoài bình nóng lạnh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần  dùng nước lạnh. Chú ý không dùng nước nóng và các chất tẩy rửa để rửa bình. Vì trong chất tẩy rửa có các thành phần hóa học có tính ăn mòn mạnh, sẽ khiến cho bề mặt đáy dễ bị phá hủy và mất đi tính thẩm mỹ.  Khi lau nên sử dụng các loại vải mềm, không nên sử dụng các loại khăn cứng để lau, như vậy dễ làm bong tróc lớp sơn bảo vệ bên ngoài của bình.

Trung  tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Cung nào tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Cung nào thì điện nước Tuấn Anh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được các kỹ thuật viên ở đây giải quyết một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các bạn có thể truy cập qua địa chỉ website: http://suadiennuocgiare.vn/ hoặc qua số điện thoại: 0976246300
Tìm hiểu thêm dịch vụ tại đây

Dịch vụ liên quan