Sửa chữa bình nóng lạnh tại thượng đình đang là một trong những dịch vụ tiện ích và quen thuộc với người dân hiện nay. Để khắc phục tình trạng bình nóng lạnh bị tắc không ra nước, mời các bạn dõi theo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh bị tắc không ra nước

Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh nhà bạn rất có thể sẽ bị tình trạng tắc không chảy nước. Vậy đâu là lý do và cách xử lý ra sao, hãy cùng sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân tìm hiểu bài viết sau đây để biết được.

1. Do van nước bình bị khóa

Khi van nước ở bình bị khóa hoặc hư hỏng khiến nó không mở để lưu thông nước. Khi gặp tình trạng này bạn hãy kiểm tra van nước xem đang ở chế độ đóng hay mở và có hư hỏng khiến nó không mở để thay thế van mới khắc phục lỗi.

2. Do nước cấp vào bình không đủ

Khi nguồn nước cấp không đủ vào trong bình để hoạt động và đun nóng sẽ gây ra tình trạng cạn bình và tắc nước không chảy. Thường xuyên để nguồn nước hết không vào bình sẽ khiến bình nóng lạnh nhanh bị hỏng. Bạn hãy kiểm tra đường ống cấp nước và nguồn nước vào trong bình nóng lạnh để đảm bảo bình không bị khô ráo kiệt nước.

3. Do đầu ra nước bình nóng lạnh bị tắc

Có thể do đường ống đầu ra từ bình nóng lạnh tới vòi sen, vòi nước bị tắc do cặn bẩn, hoặc do nhiệt độ nước trong bình quá nóng khiến đường ống dẫn bị hư hỏng khiến nước từ bình tắc không chảy. Bạn hãy tắt nguồn điện, kiểm tra nhiệt độ trong bình quá nóng không, kiểm tra đường ống từ bình nóng lạnh ra xem có bị tắc, hư hỏng khiến nước không lưu thông.

4. Bình nóng lạnh bị tắc do cặn bẩn

Khi bình nóng lạnh lâu ngày sử dụng đun nóng khiến nhiều cặn bẩn từ nước, đặc biệt là nước có nhiều sắt khiến bình bị tắc do cặn bẩn này. Hãy tháo bình ra kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ giúp bình hoạt động hiệu quả và an toàn hơn. hoặc liên hệ cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh tại Thượng Đình ở ngõ 126 phục vụ nhanh chóng

Sửa Bình Nóng Lạnh Tại khu vực phường Thượng Đình 0976 240 300

Mùa đông đang đến gần việc sử dụng bình nóng lạnh là không thể thiếu trong mỗi gia đình tại khu vực Thượng Đình nói riêng và Thanh Xuân nói chung trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín giá rẻ chất lượng nhất đến với Qúy khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp, nhận lắp đặt, sửa chữa tất cả các loại bình nước nóng, giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Cung cấp thiết bị chính hãng cho tất cả các loại bình nước nóng và các vận dụng dùng điện để đảm bảo an toàn xin quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Cám ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Thượng Đình chuyên nghiệp của bên trung tâm chúng tôi chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ. Xin chân thành cám ơn!

Dịch vụ liên quan