Bình nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay, sau một gian sử dụng nếu không được bảo trì sẽ dẫn đến tình trạng tuổi thọ kém. Các cơ sở như quán gội đầu, nhà nghỉ, các công xưởng lớn, bình nóng lạnh có thể hoạt động 24/24. Do đó việc bảo dưỡng định kỳ cho bình nóng lạnh là một việc nên làm ngay. Tuy nhiên đâu mới là dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại Mai Dịch uy tín chuyên nghiệp?

Điện lạnh Tuấn Anh – xử lý mọi sự cố

Trung tâm điện lạnh Tuấn Anh đã có kinh nghiệm trên 10 năm về các dòng sản phẩm điện nước, từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Picenza, Ariston, Ferrroli, Electronux…….. từ các dòng sản phẩm trung cấp cho đến cao cấp. Tất cả các trường hợp của các hộ gia đình yêu cầu sửa chữa bình nóng lạnh tại Mai Dịch, đều được điện lạnh Tuấn Anh khắc phục triệt để.


                                           Sửa bình nước nóng tại Mai Dịch uy tín, chuyên nghiệp

Bình nóng lạnh bị quá tải
Dây cấp nước cho bình bị hoen gỉ, rò nước
Hỏng van cấp nước
Bình nước nóng không nóng
Nước trong bình có mùi khó chịu
Bình nóng lâu, nước nóng yếu
Bình nóng lạnh không sáng đèn báo
Bình bị rò rỉ điện, chập, cháy
Khi hoạt động có tiếng ồn lớn.
Chúng Tôi nhận sửa chữa, lắp đặt, di dời bình nóng lạnh bị quá tải, nước không nóng, chập cháy rơ le, thanh đốt tại nhà, ở, khu vực Mai Dịch nhanh chóng, triệt để
Điện lạnh Tuấn Anh sở hữu nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn thành phố Hà Nội, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần với khách hàng, tốt nghiệp chuyên môn từ các trường cao đẳng, đại học, và luôn được công ty traỉ nghiệm thêm cho các khóa học về điện lạnh cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Dịch vụ chính của trung tâm Tuấn Anh

Điện lạnh tuấn anh đã có nhiều năm làm việc với các đơn vị lớn, đơn vị nước ngoài, các phân xưởng tại TP. HN và nhiều tổng công ty xây dựng ở VN. 
Các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện nước trong gia đình luôn được chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới, hiện đại, nhằm đem lại hiệu quả tối đa và mức độ an toàn cao nhất cho người sử dụng.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh tại Mai Dịch hay các dịch vụ về điện nước trong gia đình, có thể liên hệ đến số điện thoại 0976.246.330 để được chúng tôi tư vấn và thẩm định tình trạng hư hại thiết bị.
Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự uy tín lên hàng đầu, nói không với các động thái tiêu cực chặt chém khách hàng, không tạo thêm những khoản chi phí phát sinh gây thiệt hại tài sản cho khách hàng.
Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ qua số điện thoại: 0976.246.330
Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa điện nước tại Doãn Kế Thiện
Thợ sửa chữa điện nước tại Mai Dịch

Dịch vụ liên quan