Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hoàng Hoa Thám là một trong những dịch vụ của sửa chữa điện nước luôn được nhiều hộ gia đình quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!Các vấn đề thường gặp của bình nóng lạnh và cách xử lý hiệu quả

Giờ đây bình nóng lạnh như một sản phẩm thiết yếu được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố trục trặc ngoài ý muốn. Vậy các bệnh thường gặp và các Sửa bình nóng lạnh tại nhà như thế nào? Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

1. Bình nóng lạnh không ra nước
Khi bình nóng lạnh không ra nước có thể là do đầu ra của đường ống dẫn nước bị tắc hoặc các vòi dẫn nước bị tắc nghẽn hoặc do nguồn cấp nước của gia đình bị yếu. Nhưng nếu đã cải thiện nguồn cấp nước rồi mà bình nóng lạnh vẫn không ra nước thì lúc này bạn nên gọi nhân viên bảo hành bình nóng lạnh. Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hoàng Hoa Thám ở ngõ 173

2. Bình nóng lạnh không lên đèn
Khi bình nóng lạnh không sáng đèn bạn cần kiểm tra công tắc đèn đã được bật chưa. Nếu công tắc đã được bật mà chờ trong vài phút vẫn không sáng, thì khả năng cao là đèn đã bị cháy.

3. Bình nóng lạnh không nóng
Trường hợp bình nóng lạnh không nóng là do di thanh đốt nóng của bình bị hỏng, khiến không thể tỏa nhiệt làm nóng nước trong bình. Các duy nhất để khắc phục sự cố này đó là thay thanh đốt nóng mới cho bình nóng lạnh nhé!

4. Thanh nhiệt bị đóng cặn
Một thời gian sử dụng bình nóng lạnh, thanh điện trở sẽ có hiện tượng không làm nóng nước. Vì thế mà nhiều độ thanh nhiệt càng tăng cao khiến cho cát thạch anh bên trong giãn nở và nứt vỡ tạo lớp cặn bám, ngoài ra nó còn làm cho vỏ cách điện bị nứt và rò rỉ điện vào nước trong bình. 

5. Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động
Khi cặn bám quá nhiều xung quanh dưới đáy các thiết bị bên trong bình nóng lạnh sẽ làm phát ra những tiếng ồn khi sử dụng, nên vì thế bạn cần sục rửa bình và cọ sạch lớm cặn bám, nó sẽ tự khắc cải thiện tiếng ồn của bình nhà bạn. Nếu bạn không đủ khả năng hãy liên hệ với chúng tôi sửa bình nóng lạnh Hoàng Hoa Thám của dịch vụ thợ sửa điện nước tại Hoàng Hoa Thám

6. Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện
Lý do chính là do vật cách điện của dây mayro trong bình bị hỏng hoặc cũng có thể do gioang cao su bị bào mòn, nước trong bình sẽ bị rò rỉ đến vỏ bình dẫn đến tình trạng chập điện. Khi đó bạn nên tắt điện bình ngay và gọi thợ sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Hoa Thám đến sửa gấp để đảm bảo an toàn cho gia đình. 

8. Bình nóng lạnh bì rỉ nước
Thường những bình nóng lạnh sử dụng lâu, từ 2 năm trở nên hay không được bảo dưỡng cẩn thận liên tục sẽ có hiện tượng thanh magia trong bình bị ăn mòn và sau đó ăn mòn sang thành bình khiến tình trạng rò rỉ nước xảy ra. 

9. Bình nóng lạnh bị quá tải
Nếu gia đình đông người hay các hộ kinh doanh nhà ở cắm điện bình nóng lạnh 24/24 sẽ khiến bình nóng lạnh quá tải cho thanh đun đồng, nó làm tiêu tốn một lượng điện năng lớn.

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn có bất cứ một vấn đề trục trặc nào như trên, hãy gọi đến chúng tôi theo hotline: 0976.246.300, sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp luôn sẵn sàng xử lý và làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa bình nóng lạnh tại giáp nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề lâu năm giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phong thái làm việc và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Dịch vụ liên quan