Mỗi gia đình nên bảo dưỡng định kỳ cho bình nóng lạnh để tuổi thọ của thiết bị được kéo dài và đảm bảo bình nóng lạnh luôn cung cấp nguồn nước sạch.Trong trường hợp bạn tự mình không thể bảo dưỡng thì có thể nhờ đến dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Bình chuyên nghiệp. Sau đây suadiennuocgiare.vn sẽ hướng dẫn bạn quy trình súc xả bảo dưỡng tổng thể bình nóng lạnh tại nhà đơn giản và chi tiết nhất. quý khách mốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tại đây

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Bình hướng dẫn cách bảo trì, bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ

Bước 1: Ngắt nguồn cấp điện của thiết bị.
Hãy chắc chắn bạn đã dập aptomat ngắt nguồn cung cấp điện vào thiết bị, đây là nguyên tắc đầu tiên khi sửa bất kỳ một thiết bị sử dụng điện sinh hoạt nào để đảm bảo an toàn tối đa khi sửa chữa bình nóng lạnh Trần Bình.
Bước 2: Vệ sinh bộ phận rơ le
Hãy tháo rơ le ra khỏi thiết bị, dùng bàn chải đánh răng đã bỏ đi, đánh sạch các cặn, bụi bẩn bám ở các phần mối nối tiếp xúc và jack cắm, việc này rất quan trọng, giúp cho rơ le có thể điều chỉnh được nhiệt độ chính xác.
Bước 3. Vệ sinh thanh gia nhiệt.
Tiếp tục mở bên trong, tháo gioăng ra khỏi bình để có thể xả sạch nước bên trong bình còn lại, tháo thanh gia nhiệt và vệ sinh sạch sẽ các mảng bám canxi, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ làm sạch chuyên nghiệp có bán tại địa chỉ sửa bình nóng lạnh Trần Bình để nâng cao hiệu quả. 
Bước 4. Kiểm tra bộ phận Magie
Bộ phận Magie sau một thời gian dài sử dụng sẽ có hiện tượng bị hao mòn, nếu kiểm tra thấy độ hao mòn khoảng 65% trở lên bạn nên thay mới. Nếu không được khắc phục, hiện tượng hao mòn sẽ nặng hơn, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra rò rỉ điện cho bình nóng lạnh.
Bước 5. Kiểm tra đường xả khí
Bước cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra lại đường xả khí, trong trường hợp nước đầu ra không chảy thì đây chính là nguyên nhân vì đường xả khí bị tắc. Cần kiểm tra lại công đoạn này trước khi lắp lại các bộ phận vào trong bình nhé.
Nhận lắp đặt các loại bình nóng lạnh cũ, mới, to, nhỏ tại nhà, ở,  khu vực đường Trần Bình.
Như vậy với hướng dẫn trên của suadiennuocgiare.vn chắc chắn bạn đã có thể tự tiến hành bảo dưỡng tổng thể bình nóng lạnh cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Trong trường hợp bạn không thể tự mình bảo dưỡng, hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Trần Bình để những người thợ có kỹ thuật xử lý thay bạn.
Mọi chi tiết xin liện hệ điện lạnh Tuấn Anh: 0976.246.330

Dịch vụ liên quan