Các nguyên nhân aptomat nhảy mà bạn chưa biết
Dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tại Hà Nội


Aptomat là một khí cụ điện bảo vệ quá tải, ngắt mạch,...cho thiết bị điện. Tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra tình trạng aptomat nhảy liên tục. Vậy nguyên nhân aptomat nhảy mà bạn chưa biết 

Ngày nay, aptomat không phải là một thuật ngữ xa lạ đối với mỗi gia đình. Aptomat là một khí cụ điện nhằm bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho thiết bị điện. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động thì aptomat có thể sẽ gặp những sự cố nhất định, nhất là tình trạng aptomat nhảy số liên tục. Vậy các
nguyên nhân aptomat nhảy liên tục là gì? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn biết về nguyên nhân aptomat nhảy liên tục và cách khắc phục aptomat nhảy liên tục.

Các nguyên nhân aptomat nhảy liên tục

Các nguyên nhân aptomat nhảy liên tục

Trong quá trình sử dụng, aptomat có thể gặp sự cố như bị nhảy liên tục. Các nguyên nhân aptomat nhảy liên tục như sau:
+ Một là, do hiện tượng quá tải điện.
+ Hai là, do hiện tượng aptomat bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
+ Ba là, do hiện tượng chập mạch, cháy mạch hoặc rò rỉ điện.
Và còn một số nguyên nhân aptomat nhảy liên tục khác.


Các nguyên nhân aptomat nhảy liên tục

Với nguyên nhân aptomat nhảy liên tục cần có cách khắc phục như thế nào

Những nguyên nhân aptomat nhảy liên tục vừa nêu trên thì chúng ta cũng có cách khắc phục. Sau đây là cách khắc phục aptomat nhảy liên tục:
+ Một là bạn cần kiểm tra công suất tiêu thụ với công suất của aptomat xem có quá tải hay không; nếu có thì bạn chỉ cần mua aptomat có công suất lớn hơn để thay thế.
+ Hai là với hiện tượng chập hay cháy mạch điện thì bạn hãy bật từng thiết bị để kiểm tra. Nếu bật đến thiết bị nào mà aptomat nhảy liên tục thì các bạn cần kiểm tra xem đường dây có bị đứt cáp ngầm không. Với nguyên nhân này thì bạn nên gọi thợ sửa điện đến sửa chữa điện kịp thời nhé.
+ Ba là nếu bạn đã bật từng thiết bị nhưng không có thiết bị nào chập mạch nhưng aptomat vẫn nhảy aptomat nhà bạn bị hỏng thì thay thế ngay một aptomat mới khác là hiệu quả bình thường.

Các nguyên nhân aptomat nhảy liên tục
Mọi thắc mắc hay băn khoăn trăn trở về
các nguyên nhân nhảy aptomat  liên tục hay dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ Hà Nội thì quý khách hàng hãy vui lòng truy cập ngay trang web: http://suadiennuocgiare.vn để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ chi tiết nhất.

Dịch vụ liên quan