Cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm đơn giản và hiệu quả nhất

Xem chi tiết : sửa điện nước giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đã biết cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm đơn giản và hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu tại Sửa điện nước giá rẻ Hà Nội.

Phòng tắm là không gian thư giản sau một ngày mệt mỏi tại cơ quan hay công sở. Vì thế, các thiết bị vệ sinh phòng tắm cần đảm bảo vệ sinh và sạch khuẩn. Tuy nhiên, khi các thiết bị này sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ nhiều vi khuẩn gây bệnh. Chính vì thế, bạn cần biết cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm đơn giản và hiệu quả nhất để đảm bảo một sức khỏe tốt cho cả gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc về vấn đề này.


Cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm

Cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm với hỗn hợp dấm ăn kết hợp baking soda và kem đánh răng

Với cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm bằng hỗn hợp dấm ăn kết hợp baking soda làm sạch bồn cầu nhanh chóng. Bạn hãy lấy một cốc dấm trắng hòa với một thìa baking soda và cho vào bồn cầu. Sau đó, đổ hỗn hợp đó vào bồn cầu, hay thấm hỗn hợp lên bề mặt vết ố của hay nắp bồn cầu hay lavabo, để khoảng từ 15 phút đến 20 phút, rồi dùng bàn chải mềm chà kỹ các góc cạnh rồi rửa lại bằng nước sạch.
Hướng dẫn cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm bằng sử dụng kem đánh răng để tẩy vết ố vàng thì bạn chỉ cần sử dụng nước ấm thoa đều về mặt thiết bị ố vàng, ngâm trong nước ấm tầm 5 phút đến 10 phút. Sau đó dùng bàn trải đã bôi kem đánh răng chà đều bề mặt của thiết bị ố càng và cuối cùng rồi rửa lại bằng nước sạch.


                           
Cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm đơn giản

Cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm hiệu quả nhất với nước lau kính 

Các thiết bị vệ sinh phòng tắm được làm bằng inox (như vòi sen, vòi nước,...) thường ít bị rỉ sét nhưng lại có hay bị bám vết mờ bởi hơi nước. Tuy nhiên nếu biết cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm bằng nước lau kính thì việc loại bỏ chúng rất dễ dàng. Bạn hãy sử dụng nuớc lau kính xịt trực tiếp lên bề mặt thiết bị rồi lau nhẹ một vài lần là thấy ngay hiệu quả đáng kể.
Nếu có thắc mắc hay băn khoăn về
cách làm sạch thiết bị vệ sinh phòng tắm đơn giản và hiệu quả nhất thì hãy truy cập ngay vào trang web: http://suadiennuocgiare.vn bạn nhé! 

 

Dịch vụ liên quan