Máy giặt là thiết bị cực kì hữu ích và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt vào mùa lạnh và mưa ẩm, chiếc máy giặt quả là cứu tinh. Nhiều người nghĩ rằng, dùng rồi máy ắt phải hỏng, hỏng thì sửa. Quả đúng là thiết bị nào rồi cũng hỏng. Nhưng bạn đã bao giờ quan tâm cách kéo dài tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của máy giặt chưa? Đó chính là sử dụng máy giặt đúng cách và bảo dưỡng định kì. Trung tâm sửa chữa máy giặt Linh Đàm – Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Linh Đàm uy tín, giá rẻ. Gọi ngay cho chúng tôi để chiếc máy giặt được chăm sóc chu đáo và đúng cách nhất 0989927811

Tại sao cần bảo dưỡng máy giặt định kì?

Máy giặt hay bất cứ thiết bị nào cũng cần thương xuyên kiểm tra, bảo dưỡng. Hay như con người, chúng ta cũng cần thường xuyên tham khám định kì sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh lí nếu có. Vì bất kì bệnh nào, ở người hay máy móc, càng sớm được càng thiệp sẽ càng tốt. Khi đó, khả năng hồi phục cao hơn, chất lượng tốt hơn và tuổi thọ bền hơn.
Đối với máy giặt, nếu không bảo dưỡng thì nó có thể dễ dẫn đến những tình trạng sau:
+ Khả năng làm sạch quần áo bị giảm hoặc mất khả năng, đôi khi bột giặt vẫn còn dính trên quần áo
+ Hao tốn điện năng, nước, nước xả rồi lại đổ ngay đi, không thể ngừng cấp nước
+ Các chức năng của bàn phím bị nhảy loạn do không được vệ sinh thường xuyên hoặc do tiếp xúc trực tiếp với nước mà không được lau khô.
+ Máy giặt lâu, không ngừng lại
+ Máy giặt bị hoen ố do nước rỉ ra ngoài
+ Máy giặt có mùi khó chịu, mùi hôi đó bám lấy quần áo
+ Tắc nghẽn đường ống dẫn nước do có bụi hoặc rác do chuột gián đưa vào khiến máy khó hoạt động, dễ đẫn đế cháy máy
+ Máy giặt bị tràn nước ra ngoài do hỏng ống
Đó là những lí do khiến bạn phải bảo dưỡng máy giặt của mình thường xuyên và theo định kì. Nếu để lâu, máy có thể bị hỏng nặng thêm. Lúc này,không những khó sửa chữa máy giặt mà bạn còn bị mất nhiều chi phí hơn, thậm chí còn phải bỏ hẳn chiếc máy này

Lợi ích của việc vệ sinh định kỳ cho máy giặt
 

Vệ sinh định kỳ cho máy giặt sẽ mang đến những lợi ích sau:
– Giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh và tránh được những mùi hôi khó chịu.
– Giúp quần áo được làm sạch hiệu quả và luôn thơm mát.
– Hạn chế những sự cố, hư hỏng của máy giặt do bụi bẩn gây ra. Đồng thời giúp máy giặt luôn hoạt động hiệu quả.
Tác hại của việc không vệ sinh định kỳ cho máy giặt:
– Sau khi giặt xong, những bụi bẩn từ quần áo sẽ theo nước xả và thoát ra ngoài. Tuy nhiên vẫn có một số bụi bẩn cứng đầu không chịu trôi đi. Chúng bám ở phía sau lồng máy giặt nhưng bạn rất khó khăn để nhìn thấy. Những bụi bẩn này sau nhiều ngày tích tụ sẽ vô cùng nhiều. Đây là nguyên nhân gây ra những sự cố hư hỏng làm bạn phải tốn tiền cho dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà.
– Máy giặt có khả năng làm sạch những bụi bẩn bám trên quần áo. Tuy nhiên, nếu như lồng máy giặt bị tích tụ nhiều bụi bẩn thì khi thực hiện giặt, những bụi bẩn này sẽ hòa chung với nước và bám vào quần áo. Những lúc này quần áo không những được làm sạch mà còn bẩn hơn.
– Nếu không được vệ sinh thường xuyên, lớp bụi bẩn tích tụ tích tụ sẽ làm cho một số bộ phận của máy giặt bị rỉ sét, xuống cấp và hư hỏng. Đồng thời đó cũng là môi trường lý tưởng cho các vi sinh vật gây bệnh sinh sôi và phát triển.
Trung tâm bảo dưỡng máy giặt Linh Đàm – địa chỉ bảo dưỡng máy giặt khu vực Linh Đàm. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, dịch vụ uy tín chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đặc biệt, dịch vụ bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy giặt của chúng tôi có giá thành rất hợp lý. Chắc chắn, chúng tôi không chỉ khiến khách hàng an tâm mà còn hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé: 0989927811
Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt tại linh đàm

Dịch vụ liên quan