Hướng dẫn cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả
 

Địa chỉ sửa máy bơm nước giá rẻ, uy tín 

 Máy bơm nước là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy bạn đã biết cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả chưa?
Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu trong cuộc sống chúng ta. Trong mỗi gia đình ngày nay đều trang bị một chiếc máy bơm nước trong gia đình. Tuy nhiên, nếu máy bơm không bơm được nước hoặc máy bơm nước hoạt động không hiệu quả thì bạn đã biết
cách mồi nước cho máy bơm nước không? Hy vọng bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích về cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả nhất.
 

                                      Cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả

Cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả 

Việc lắp đặt máy bơm nước đúng cách sẽ giúp máy bơm nước hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, còn một yếu tố quan trọng khác là cách mồi nước cho máy bơm nước lần đầu tiên khi sử dụng cũng rất quan trọng. Mỗi máy bơm nước có hai dạng lắp đặt là lắp đặt máy bơm hút âm và lắp đặt máy bơm hút dương.
+ Với máy bơm hút âm tức là máy bơm sẽ được lắp đặt cao hơn mực nước cần hút là đặt bể nước, giếng nước hoặc gần ao hồ. Đối với máy bơm này thì
cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả là quan sát mực nước từ 15 đến 30 giây. Sau đó, kiểm tra mực nước vừa mồi đó có bị rút đi không rồi hãy cấp điện cho máy bơm hoạt động.
+ Với máy bơm hút dương thì ngược lại, là máy bơm lắp đặt thấp hơn mực nước bể chứa, hay nói cách khác là từ bể chứa tầng trệt sẽ cấp nước lên tầng mái và từ tầng bơm tăng áp xuống sử dụng tại gia đình.


                           
Cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả

Cách mồi nước cho máy bơm nước và những lưu ý khi sử dụng

Cách mồi nước cho máy bơm nước đúng cách sẽ giúp máy bơm được hoạt động vận hành đạt hiệu suất cao nhất; không gây tiếng ồn và cũng tăng tuổi thọ cho máy bơm nước. Khi lắp đường ống cho máy bơm nước thì chúng ta cần gắn thêm đồng hồ đo áp ở đầu đẩy của bơm nước để kiểm tra áp trong đường ống khi vận hành có ổn định và máy bơm có bơm nước hay không.
Mọi thông tin về
cách mồi nước cho máy bơm nước hiệu quả hay gọi thợ sửa máy bơm nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0976.246.300 hoặc truy cập ngay website: http://suadiennuocgiare.vn để biết thêm chi tiết.
Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà giá rẻ

 


 

 

Dịch vụ liên quan

Không có dịch vụ liên quan